ค้นหา  
 
 
 
 

 
  พันธกิจของเรา | ผู้บริหารของเรา | ลูกค้าของเรา | ออนไลน์พลาซ่าของเรา  
 
  ผู้บริหารของเรา  
 
 
 
 
 
วิสัยทัศน์ของคุณ ธีรวุธ วงษ์วิบูลย์สิน

      "ผมและทีมงานมีความยินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมและใช้บริการของ เรา"

     tohome.com เริ่มดำเนินธุรกิจในปี พ.ศ. 2542 โดยมุ่งมั่นที่จะให้ผู้บริโภคในเมืองไทยมีทางเลือกในการซื้อสินค้าที่สะดวก สบาย ประหยัดเวลาในการเดินทาง เช่นเดียวกับในหลายประเทศที่มีธุรกิจที่ให้บริการด้านนี้อย่างแพร่หลาย เราจึงได้เริ่มทำธุรกิจค้าปลีกออนไลน์แบบครบวงจร โดยมีเป้าหมายหลักที่จะจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ ในระดับราคาที่ถูกกว่าหรือเทียบเท่ากับราคาตลาด สำหรับลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ โดยลูกค้าสามารถทำรายการสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบเว็บไซต์ที่ทันสมัย และช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย เช่น การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านเว็บไซต์ การโอนเงินผ่านธนาคารต่าง ๆ ทั้งทางอินเทอร์เนต ATM และทางโทรศัพท์มือถือ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถใช้บริการผ่อนชำระค่าสินค้ากับสถาบันการเงินชั้น นำมากมายได้ด้วย

      ในด้านของการบริการ เรานำระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยมาใช้ในระบบบริหารการสั่งซื้อ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ระบบคลังสินค้าและการจัดส่ง เราจึงสามารถให้บริการจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

      การทำงานของเรามุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของการให้บริการด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงเชื่อมั่นว่าเราจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ทุกท่าน
 
 

This page is best viewed by Internet Explorer 7 or higher at 1024*768 resolutions © 2 0 0 0-2 0 1 2 A s i a n S t a r T r a d i n g C o . , L t d . A l l r i g h t s r e s e r v e d .