ค้นหา  
 
 
 
 

 
  พันธกิจของเรา | ผู้บริหารของเรา | ลูกค้าของเรา | ออนไลน์พลาซ่าของเรา  
 
     
  พันธกิจของเรา  
 
 
 
 
 
แนวคิดหลัก
  "เราจะมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทค้าปลีกออนไลน์ที่ดีที่สุดของเมืองไทย"
 
เป้าหมายหลัก
  เพื่อจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ หลากหลาย และมีราคาที่แข่งขันได้
  เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้โดยสะดวก ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย
  เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า
 
     
  จุดเด่นของเรา  
     
 
  ครบทุกสิ่งให้เลือกสรร
      คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ กว่า 100,000 รายการ หลากหลายประเภทตั้งแต่ หนังสือ ภาพยนตร์ ดอกไม้ สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง ไปจนถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ มือถือ โน้ตบุ๊ค และกล้องดิจิตอล ได้ครบครันที่ tohome.com ที่นี่เรามีสินค้าใหม่เพิ่มเข้ามาให้ คุณเลือกทุกวัน โดยการร่วมมือกับผู้ผลิตสินค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 1,000 บริษัท
 
     
 
  ราคาพิเศษ
      tohome.com มุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและ ลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ การจัดจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตซึ่งมีการดำเนินงานที่มี ประสิทธิภาพ ทำให้ต้นทุน ในการดำเนินการตํ่า จึงช่วยให้เราสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าหรืออยู่ในระดับที่เทียบ เท่ากับราคาตลาด
 
     
 
  บริการประทับใจ
      เป้าหมายในการให้บริการการ tohome.com คือมุ่งเน้นที่จะให้บริการที่ประทับใจแก่ลูกค้า เรามีการลงทุนในด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและซื้อสินค้าได้ง่าย เรามีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งการชำระเงินด้วยเครดิตการ์ด การโอนเงินผ่านธนาคาร ธนาณัติ และบริการผ่อนชำระกับสถาบันการเงินชั้นนำต่างๆ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้สินค้าที่ลูกค้าทุก ท่านสั่งถูกจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว ตรงเวลา
 
     
 
  จัดส่งถึงมือคุณ
      tohome.com เสนอทางเลือกที่สะดวกสบายในการจัดส่งสินค้าเพื่อให้ลูกค้าเลือกวิธีที่เหมาะ กับความต้องการที่สุด ไม่ว่าจะเป็น พัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS หรือพนักงานส่งสินค้า ซึ่งให้บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย และ ต่างประเทศ
 
     
 
  วางใจได้ในความปลอดภัย
      tohome.com ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และเพื่อรับประกันความปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เราใช้การเข้ารหัส SSL (Secure Socket Layer) ตลอดทุกขั้นตอนของการสั่งสินค้า เพื่อป้องกันการละเมิดใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ ทาง tohome.com ได้ประสานงานกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทย (ธนาคารกสิกรไทย) เพื่อให้บริการการชำระเงินที่ปลอดภัย ขั้นตอนการตรวจสอบและอนุมัติทั้งหมดจะทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ของธนาคาร โดยทาง tohome.com จะไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตใดๆ ของท่านไว้ในระบบของเรา
 
     
 
  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
 
 
 
 

This page is best viewed by Internet Explorer 7 or higher at 1024*768 resolutions © 2 0 0 0-2 0 1 2 A s i a n S t a r T r a d i n g C o . , L t d . A l l r i g h t s r e s e r v e d .